DỊCH VỤ

Sử dụng thương hiệu riêng của chủ đầu tư

Trang chủ / Dịch vụ / Sử dụng thương hiệu riêng của chủ đầu tư
752

Để đầu tư và kinh doanh spa đạt hiệu quả, chủ đầu tư cần phải hiểu rõ lĩnh vực ngành spa từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho đến khi đi vào kinh doanh, phát triển và mở rộng.

Royal Beauty Spa không chỉ setup spa trong hệ thống nhượng quyền Royal Beauty Spa mà còn tư vấn thiết kế xây dựng spa cho chủ đầu tư muốn sử dụng thương hiệu riêng.

Royal Beauty Spa cung cấp cho chủ đầu tư mô hình kinh doanh spa chuẩn, dự toán kinh phí đầu tư, dự kiến doanh thu. Tư vấn thiết kế spa đạt chuẩn quốc tế, sang trọng, tinh tế và tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối ưu nhất. Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mang bản sắc riêng theo mong muốn của chủ đầu tư.

Royal Beauty Spa tư vấn cho chủ đầu tư mô hình quản trị spa: chính sách chế độ cho nhân viên, tư vấn sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, đặt lịch khách hàng, chăm sóc khách hàng, phần mềm kho quản lý sản phẩm, doanh thu...

Royal Beauty Spa tư vấn và định hướng dòng sản phẩm máy móc và mỹ phẩm, sử dụng trong spa để chăm sóc và trị liệu cho khách hàng, tư vấn thiết lập menu các dịch vụ chăm sóc trị liệu cụ thể.

Royal Beauty Spa tư vấn gói đào tạo nhân viên, kỹ thuật viên chăm sóc da. Tư vấn định hướng phong cách và kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn kế hoạch tiếp thị và kinh doanh cho spa.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn muốn Royal Beauty Spa setup spa cho bạn, cùng Royal Beauty Spa đồng hành và phát triển !


1 Lượt đánh giá | Chất lượng 5/5
DỊCH VỤ KHÁC
Nhượng quyền sử dụng thương hiệu Royal Beauty
Trên thị trường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều spa lớn và trung bình nhưng hầu hết đang tồn tại những bất cập như: giá cả dịch vụ và sản phẩm quá cao so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng, sản phẩm không đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc, trình độ chuyên môn và tay nghề thấp, các dịch vụ chưa đạt chuẩn về độ chuyên nghiệp, phần lớn đều không có khả năng chữa trị các bệnh lý về da, các dịch vụ sau bán hàng và chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt.

LIÊN HỆ

 

116 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
0936 52 58 58 - (04) 62 52 58 58
vedephoanggia116@gmail.com
www.royalbeauty.vn

 

FACEBOOK