Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

 

 

Hè đến là thời điểm lý tưởng để các bạn gái thoải mái, tự tin khoe mình trong những chiếc quần short, những bộ váy gợi cảm. Tuy nhiên, không có ít người tự ti vì đôi chân, cánh tay rậm lông của mình. Nhiều chị em vẫn xử lý lông bằng các phương pháp truyền thống như cạo, nhổ, waxing, thoa thuốc rụng lông… Các phương pháp này chỉ có kết quả nhất thời, chỉ tác động vào phần lông phía trên bề mặt da, do đó cần phải thực hiện liên tục, tốn thời gian, bị đau, rát, thậm chí còn làm cho lông cứng hơn… Triệt lông vĩnh viễn theo các công nghệ thông thường thì có thể bị đau buốt ở các vùng da nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini… Một số trường hợp còn gây thâm, làm mất sắc tố da hoặc ít hiệu quả đối với lông mảnh, màu nhạt và những người có da màu sậm.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả thì tại Royal Beauty Spa cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn IPL bằng công nghệ ánh sáng ELight. Triệt lông an toàn, hiệu quả, không đau, không làm tổn thương da mà còn giúp da trắng hồng, mịn màng và còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Quý khách hàng sẽ được làm sạch da vùng cần điều trị triệt lông, cắt tỉa, loại bỏ các nang lông cứng và dài. Công nghệ cao IPL của máy Elight kết hợp với sản phẩm gel chuyên dụng sử dụng ánh sáng quang học bắn vào nang lông làm teo nhú lông.

IPL sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông. Tại đây, sợi lông bị làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây để phá hủy sợi lông và mầm sống của sợi lông, mà không làm tổn thương da, nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Trị liệu triệt lông vĩnh viễn IPL tại Royal Beauty Spa áp dụng cho vùng ria mép, vùng mặt, vùng nách, vùng tay, vùng chân, vùng bụng, vùng lưng tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn vùng điều trị theo ý muốn và cơ địa của từng người.

"Vì sao phụ nữ lại có RÂU

Chẳng chị em nào muốn thế đâu

Trang điểm muôn kiểu vẫn thấy xấu

Tốt nhất đi TRIỆT đỡ đau đầu"

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn IPL

 

Địa chỉ: 36C Phan Kế Bính - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE: 0936 52 58 58 - Điện thoại: (024) 62 52 58 58

Email: vedephoanggia116@gmail.com

Website: www.royalbeauty.vn

Hệ thống Royal Beauty Spa toàn quốc
Hà Nội       : Số 36C Phan Kế Bính - Ba Đình - Hà Nội
Hải Dương:    Chí Linh - Hải Dương
Quy Nhơn  
TP HCM  
Tp.Huế  
   
Thiết kế bởi Phần Mềm AZEN